Học để làm người công dân tốt, có đầy đủ kỹ năng để thích ứng với đô thị thông minh và quá trình hội nhập quốc tế - Học để làm con hiếu thảo, có trách nhiệm, xây dựng gia đình hạnh phúc - Học để có nghề nghiệp hiệu quả, nuôi mình và gia đình - Học để đóng góp cho thành phố và đất nước.
Cập nhật : 0:0 Thứ hai, 8/10/2018
Lượt đọc: 31

01/2018/TT-BGDĐT Thông tư Ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nhiều cấp học, trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục đại học.

Số/Ký hiệu: 01/2018/TT-BGDĐT
Ngày ban hành: 26/1/2018
Ngày có hiệu lực:
Người ký: Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng
Cơ quan ban hành:
Trích yếu: Thông tư Ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nhiều cấp học, trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục đại học.
File đính kèm:
File thứ 1: thongtu012018vegdqpanthietbidayhoctoithieu_810201811.pdf